HPCom đào tạo nghề quận 12

Học viên nhận được gì khi học tại HPCom đào tạo nghề quận 12? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn tìm một trung tâm đào tạo chất lượng và uy tín. Hãy cùng khám phá những lợi ích mà bạn sẽ có được khi tham gia các khóa học tại HPCom nhé!

Giới thiệu các khoá học tại HPCom đào tạo nghề quận 12

Trường dạy nghề HPCom, cái tên không còn gì xa lạ với những ai yêu thích và tìm kiếm địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng. Trường ra đời và định hướng phát triển thương hiệu với tiêu chí “chất lượng hơn số lượng”. Vì vậy HPCom đào tạo nghề quận 12 chỉ tập trung đào tạo 3 ngành nghề kỹ thuật chính gồm: điện thoại, điện lạnh, máy tính/laptop.

Nhận biết được sự phát triển của 3 ngành nghề này trong tương lai, nên suốt 16 năm qua, HPCom không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các khoá học ngày càng chất lượng hơn, cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu, đúng trọng tâm, các buổi thực hành được “cầm tay chỉ việc”. Mục tiêu của trường là đào tạo được những nhân tài, những kỹ sư giỏi, những người góp phần vào sự phát triển đất nước.

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng các khoá học tại HPCom đào tạo nghề quận 12 ngắn hạn vậy liệu có đủ thời gian để có thể truyền tải hết những kiến thức chuyên môn không. Với HPCom, một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, họ có thể nhìn nhận được nhu cầu tuyển dụng các nguồn lực ngành nghề kỹ thuật rất cao và cũng rất cạnh tranh.

Thế nên, HPCom đào tạo nghề quận 12 dốc lòng dành tâm huyết cho từng học viên, cung cấp những giáo án chất lượng nhất, dành những buổi thực hành nhiều hơn cả lý thuyết. Và HPCom tự tin rằng chỉ sau 2 -3 tháng, học viên của họ có đủ tay nghề để bước vào thị trường lao động và trở thành những chuyên viên giỏi.

Giới thiệu các khoá học tại HPCom đào tạo nghề quận 12

Học viên nhận được gì khi học tại HPCom

Khi nói đến học nghề, mọi người thường mong muốn nhận lại được nhiều giá trị khác ngoài kiến thức. Đến với HPCom đào tạo nghề quận 12 bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình nhận lại được, là học viên của HPCom bạn sẽ được:

– Học viên được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn.

– Chính sách miễn học phí 100% của HPCom đào tạo nghề quận 12 được áp dụng cho tất cả học viên và tất cả khoá học, bạn chỉ cần đóng một khoản tiền chi trả dụng cụ thực hành do trường cup cấp. Chi phí này vô cùng rẻ.

– Các khoá học thiết kế dạy chuyên sâu, không dạy lan man, dài dòng. Học viên sẽ luôn được cập nhật cho xu hướng công nghệ mới nhất, giúp nhanh chóng ứng dụng vào công việc và cuộc sống.

– Ngoài kỹ năng thực hành, học viên sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và kỹ năng quản lý.

– Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, chứng minh năng lực và trình độ của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

– Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng HPCom, kết nối với những người có cùng đam mê và mục tiêu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Các khoá học tại HPCom có tiềm năng phát triển như thế nào?

Các khoá học điện lạnh, điện thoại, máy tính tại HPCom đào tạo nghề quận 12 có tiềm năng phát triển cao vì nhu cầu sử dụng và sửa chữa dịch vụ ngày càng nhiều. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty, cửa hàng, trung tâm lớn và uy tín. Bạn sẽ có thu nhập ổn định và cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Bạn sẽ có thể tự tin khởi nghiệp và mở rộng kinh doanh của mình.

HPCom đào tạo nghề quận 12 khó khăn, nhưng các nhu cầu về lắp đặt, bão dưỡng tủ lạnh, máy lạnh vẫn tăng vọt do thời tiết Việt Nam nóng bức quanh năm. Nhu cầu cài đặt, sửa chữa, thay thế các thiết bị điện thoại, máy tính cũng tăng vùn vụt, tạo nguồn thu nhập cao cho các kỹ thuật viên.

Các khoá học tại HPCom có tiềm năng phát triển như thế nào?

Đối tượng được tham gia khoá học nghề gồm những ai?

Bạn có biết rằng bất kỳ ai cũng có thể học tại HPCom đào tạo nghề quận 12 không? Dù bạn là sinh viên, người đi làm hay người muốn chuyển đổi nghề, bạn đều có thể tìm thấy khóa học phù hợp tại HPCom. Trường luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục công bằng và văn minh.

HPCom đào tạo nghề quận 12 là nơi lý tưởng để bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều khóa học khác nhau, từ điện thoại, điện lạnh hay máy tính. Bạn không cần lo lắng về bằng cấp hay kinh nghiệm, chỉ cần bạn có đam mê và nỗ lực. HPCom không phân biệt giới tính, tôn giáo hay địa vị xã hội, bạn sẽ được học trong một môi trường thân thiện và cởi mở.

Hướng dẫn các bước đăng ký HPCom đào tạo nghề quận 12

Để tham gia khoá học nghề tại HPCom, có 2 hình thức đăng ký vô cùng tiện lợi như sau:

Cách 1: Gọi đến Hotline: 0908 858 875 – 0985 745 216 để được tư vấn thêm hoặc đăng ký giữ chỗ từ xa.

Cách 2: Đến trực tiếp cơ sở để đăng ký theo địa chỉ sau:

– CS1: 60A, Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, TP. HCM

– CS2: 148/06 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

Học tại HPCom đào tạo nghề quận 12, bạn không chỉ được học, mà còn được trải nghiệm, thử thách và phát triển bản thân. Hãy để HPCom tiếp sức cho ước mơ của bạn, cũng như mở ra cho bạn những cánh cửa mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Xem thêm:

HPCom đào tạo nghề quận 10

HPCom đào tạo nghề quận 11

  • Tags: