Home / ĐIỆN THOẠI / Trung tâm dạy sửa điện thoại

Trung tâm dạy sửa điện thoại

Hiện nay, nghề sửa điện thoại được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà cơ hội nghề nghiệp lại được mở rộng. Học nghề sửa điện thoại có ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn. Mức thu nhập của nghề tương đối ổn định. Một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại tốt có mức thu nhập không dưới 8 triệu/ tháng. Sau khi kết thúc khóa học nghề sửa chữa điện thoại, các học viên có thể lựa chọn làm việc ở nhiều nơi. Họ có thể làm việc tại các cửa hàng, các trung tâm bảo hành. Hoặc có thể tự mở một cửa hàng kinh doanh riêng cho mình.

 

DPP_0257

 

Dù được đánh giá là nghề nhẹ nhàng, thích hợp với nhiều đối tượng, thu nhập ổn định. Nhưng số lượng kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại có tay nghề cao lại khan hiếm. Do người học nghề chưa đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp không khó. Điều đầu tiên bạn cần phải có niềm đam mê và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, tính chất công việc này còn đòi hỏi độ tỉ mỉ và cẩn thận cao. Vì những linh kiện bên trong chiếc điện thoại rất nhỏ và phức tạp. Vậy nên những ai không đủ lòng kiên nhẫn thì rất dễ bị nản lòng.

LỢI ÍCH KHI HỌC NGHỀ SỮA ĐIỆN THOẠI TẠI HPCOM

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn theo phương pháp đào tạo dựa trên thực tế. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các bạn học viên sẽ nắm vững kiến thức và được thực hành trực tiếp trên các máy có lỗi. Điều này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng nhận biết lỗi và cách xử lý vấn đề. Bên cạnh đó các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Tận tâm giảng dạy, giúp các bạn học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và học nghề nhanh chóng.

 

day-ngh-sua-dien-thoai-1

 

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM thường xuyên mở lớp chuyên đào tạo, dạy nghề sửa điện thoại chuyên nghiệp. Trong quá trình học tập, các bạn học viên sẽ được thực hành trên nhiều dòng điện thoại khác nhau nên sẽ không sợ thiếu kinh nghiệm làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

 

truong-trung-cap-nghe-ktnv-ton-duc-thang-70704

 

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM luôn đặt mục tiêu uy tín chất lượng lên hàng đầu. Vậy nên, các bạn học viên không cần lo ngại về vấn đề học phí hay cơ sở vật chất. Các bạn sẽ được học trong môi trường được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật cần thiết để học tập và thực hành, được các giảng viên cầm tay chỉ việc. Đảm bảo 100% các bạn học viên hoàn thành khóa học sẽ sửa được các loại điện thoại.

Để đăng ký khóa học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM, bạn có thể liên lạc qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại trung tâm:

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Địa chỉ 1: 66B Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 1354 Đường 3/2, p2, Q11, Tp.HCM.

Tel: 090 885 8875 (Mr.Phong )

Dựa theo: Lớp dạy nghề

About Ms Hiền HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

3 comments

  1. Tôi đã học tại đây, tôi thấy đây là trung tâm dạy nghề tốt nhất mà tôi đánh giá. Vì bạn tôi trước đây đã học nhiều trung tâm khác. Ở đây học phí rẻ mà dạy nhiệt tình. Thanks trung tâm

  2. Em đang phân vân học sửa điện thoại và học sửa laptop cái nghề nào dễ xin việc hơn. E còn thấy bên hpcom có dạy nghề điện lạnh nữa ạ?

    • Chào bạn! Học sửa điện thoại hay laptop đều dễ xin việc nhé bạn! Tùy vào đam mê mà bạn chọn khóa học mà mình muốn. Trung tâm hiện có khóa học điện lạnh nữa bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Có nên học nghề sửa chữa điện thoại?

Có nên học nghề sửa ...