HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH CÓ KHÓ KHÔNG

_ Học nghề sửa chữa điện lạnh có khó không? Nghề điện lạnh phát triển mạnh vào mùa hè ,thời gian từ tháng tư công việc đã rất bận rộn,mùa đông thì các nhóm thợ lại  bảo dưỡng sữa chữa tại các công trình lớn như chung cư ,siêu thị , và các thiết bị nhà dân

_Hiện nay thiết bị điện lạnh dùng rất nhiều nên các thợ điện lạnh quanh năm không hết việc.

Thị trường điện lạnh đang được bảo hòa với đủ tầng lớp có thể sử dụng cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự nòng lên toàn cầu thì nhu cầu sử dụng điện lạnh ngày một tăng cao chính vì điều đó học nghề sửa chữa điện lạnh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất trong các ngành nghề trong tương lai

nghề điện lạnh học bao lâu/

Học nghề sửa chữa điện lạnh có khó không?

_Để làm nghề một cách căn bản chúng ta phải hiểu về mạch điện tử , nghề điện lạnh có những phần khó cũng có những phần ai cũng có thể tiếp cận dễ dàng , nếu bạn có đam mê yêu thích ham học hỏi kỹ thuật thì dù khó khăn cũng có đủ bản lĩnh vượt qua.

Học nghề sửa chữa điện lạnh dành cho những ai đam mê kỹ thuật ,không ngại khó với thời tiết và bụi bẩn , nghề này cũng cần leo trèo mà nếu yêu cầu nghề có sợ độ cao thì tập trung và làm quen từ từ .Nghề điện lạnh cũng có nguy hiểm nghề nghiêp vậy nên an toàn lao động trong công việc là hàng đầu .

_Nếu bạn chỉ có ý địnhHọc nghề sửa chữa điện lạnh thì thời gian công việc khá đơn giản , chỉ cần có những kỹ năng đơn giản thì bạn có thể sữa chữa được tủ lạnh , điều hòa ,máy giặc và nhiều thiết bị khác.

Tuy nhiên để đi xa có những kỹ năng nâng cao để hành nghề ,tự mở cửa hàng thì bạn cần đầu tư thời gian và công sức nhiều hơn .Ngoài những thiết bị dân dụng bạn cũng còn làm được những thiết bị công nghiệp đang ngày càng phổ biến

_Học nghề sửa chữa điện lạnh là một nghề là dâu trăm họ cũng như bao nghề khác vui có buồn có những khách hàng ko hiểu về nghề điện lạnh họ có những phát ngôn mất lịch sự và vô cùng khó nghe, giá cả thì có giá chung rồi nhưng mỗi nghề điều có những đặc thù riêng, nghề này không phải là những món ăn hay cửa hàng ăn uống hàng ngày nên giá cả cũng khác nhiều so với những nghề khác .

CÓ NÊN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH KHÔNG

_Học nghề sữa chữa điện lạnh đang là nghề ‘hot’hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ mặt dù đã tốt nghiệp đại học hay cao đẳng thế nhưng các bạn cảm thấy lo lắng, ngày đêm trăng trở  về vấn đề nên làm nghề gì học nghề ở đâu các bạn trở nên bế tắt trong việc lựa chọn học nghề cho chính mình .

_Khi mức thu nhập của người dân cũng như đời sống được cải thiện  đó cũng là lúc nhu cầu  sử dụng các dịch vụ tiện ích tăng mạnh ,trong đó có các dịch vụ như sữa chữa máy lạnh ,điều hòa, máy giặc, tủ lạnh.các dịch vụ đều trọn gói trong nghề sữa chữa điện lạnh tại các thành phố lớn khi bước vào mùa nắng nóng thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng cao.

Công việc của các thợ sữa chữa luôn tay không ngừng nghĩ. Khi bước vào mùa nắng nóng thì các siêu thị điện máy vẫn luôn là nhà tuyển dụng lớn nhất và sữa chữa điện lạnh là nghề tương đối tốt và ổn định

 

_Những điều trong nghề sữa chữa điện lạnh bạn nên biết:

Dù làm bất cứ công việc gì để kiếm được mức lương hậu hỉnh hay mức thu nhập tương đối để nuôi sống bản thân và gia đình thì cũng đều  phải trả giá không riêng gì nghề sữa chữa điện lạnh nhưng đó là cái giá của sự ngọt bùi và sự nghiệp ổn định mang lại khác với cái giá của những người thu nhập bấp bênh , không có công ăn việc làm ổn định .

Để học nghề sửa chữa điện lạnh tôt phải có đạo đức tốt ,sự mày mò ham học hỏi chịu khó .nghề sữa chữa điện lạnh cũng đòi hỏi phải có sức khỏe tốt , dẻo dai biết cách ứng sử giao tiếp với khách hàng , hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng , hiểu vấn đề các loại máy hiện nay , hiểu và nắm bắt nhiều thông số , mã lỗi của từng loại máy khác nhau để sữa chữa .

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH MẤT BAO LÂU

_Hiện nay các thiết bị điện lạnh như :máy giặc ,tủ lạnh, điều hòa đang là những thiết bị ,vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình kéo theo đó nghề sữa chữa điện lạnh cũng là nghề có thu nhập tốt, được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai. Có rất nhiều bạn muốn theo học nhưng còn bâng khuâng không biết học sữa chữa điện lạnh mất bao lâu, có mất nhiều thời gian hay không.

_Khi học nghề tại các trung tâm dạy nghề thì bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian .trung bình khóa học từ 2-3 tháng tùy thuộc theo địa chỉ dạy nghề khác nhau

_Tại trung tâm đào tạo học viên HPCOM thì khoảng thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tay nghề của học viên, nếu học nhanh thì 2-3 tháng bạn có thể ra nghề và đi làm, nếu học chậm bạn có thể đào tạo lại cho cứng tay nghề.Thời gian giảng dậy thì đảm bảo cho các học viên lành nghề và đi làm làm việc sau khi ra trường .

Lắp ráp kiểm tra điều hòa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

_Theo học nghề sửa chữa điện lạnh tại HPCOM các học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu tìm bệnh và sữa chữa trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh như máy giặc,điều hòa,tủ lạnh,tủ mát,tủ đông

_Học nghề sửa chữa điện lạnh HPCOM bạn được đào tạo từ cơ bản đến chuyện sâu,học viên được cầm tay chỉ việc thực hành chiếm trên 80% trong quá trình học .

_Sau khi học nghề sửa chữa điện lạnh xong ra nghề các bạn muốn trở thành thợ giở các bạn phải tiếp tục rèn luyện, học hỏi kinh nghiệm thông qua việc sữa chữa tại các cửa tiệm , công ty nơi bạn làm việc .

tham khảo các lớp:lớp học điện thoại 

Tham khảo thêm: thông tin lớp dạy nail miễn phí

  • Tags: