Home / BÀN LUẬN / Học sửa phần mềm điện thoại IOS Androi uy tín

Học sửa phần mềm điện thoại IOS Androi uy tín

Thực tế thị trường lao động hiện nay cho thấy số lượng người chưa có định hướng công việ, thiếu việc làm đang tăng lên. Đây là hậy quả của việc đào tạo không đúng trọng tâm. Dẫn đến nhiều ngành nghề quá tải lao động trong khi nhiều lĩnh vực lại khan hiếm người lao động. Nhiều người đã phải tự mình tìm kiếm hướng đi mới cho tương lai bằng cách lựa chọn các nghành nghề non trẻ, có tiềm năng để phát triển. Trong đó phải kể đến nghề sửa chữa điện thoại. Vậy Học sửa phần mềm điện thoại IOS Androi ở đâu uy tín ?

học sửa chữa phần mềm điện thoại IOS Android uy tín

Học sửa chữa phần mềm điện thoại IOS Android uy tín

Khóa Học sửa điện thoại tại HPCOM

Trong một vài năm trở lại đây, việc đào tạo học viên học sửa phần mềm điện thoại IOS Androi đang vô cùng nhộn nhịp. Điều đó cho thấy được độ hot của công việc này. Sau khi theo học tại HPCOM, học viên sẽ năm vững các kỹ năng và kiến thức để trở thành các kỹ thuật viên sửa điện thoại quan trọng.

Khóa học sửa chữa điện thoại Phần Mềm Đặc Biệt là tổng hợp chương trình đào tạo kết hợp ba khóa riêng biệt sửa chữa phần mềm iPhone, Android và khoá nâng cao Chuyên Nghiệp. Khóa học bao gồm toàn bộ tất cả những lý thuyết, kiến thức và kỹ năng phần mềm cần thiết cho tất cả các hãng điện thoại thông dụng iPhone, Samsung, LG, Sony, HTC, Nokia…

Học viên sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm Box và sử dụng các Tools để tương tác hầu hết các dòng điện thoại từ phổ thông đến những dòng smartphone cao cấp.

KTV Phần mềm điện thoại chuyên nghiệp

Học sửa chữa phần mềm điện thoại

Kết quả đạt được khi học nghề sửa phần mềm điện thoại tại HPCOM

– Học viên sẽ thông thạo tất cả những kỹ năng học sửa chữa điện thoại phần mềm cài đặt Box, sử dụng nhuần nhuyễn hầu hết các hệ điều hành trên điện thoại, sử dụng thành thạo các chức năng như chạy chương trình, Restore, nạp tiếng Việt, Unlock, Up ROM, cài games, ứng dụng tương thích với các hệ máy…

– Luôn luôn trao dồi đầy đủ kiến thức về lý thuyết và thực hành cơ bản đến nâng cao về kỹ năng về Phần mềm Android, iOS, RIM…

– Học viên có thể tự phát triển tìm tòi học sửa chữa điện thoại phần mềm theo cách riêng của mình, tự mình nhận biết và chuẩn đoán lỗi phần mềm từ mức độ dễ đến khó, thực hiện các yêu cầu khách hàng đưa ra một cách linh hoạt nhanh chóng.

Sửa chữa điện thoại Samsung bị đơ, loạn cảm ứng

Sửa bo mạch điện thoại

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viên.

 • Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm di động trên. HPCOM còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí trên.
 • HPCOM cam kết bao ra nghề  – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)
 • HPCOM mở lớp dạy sửa chữa điện thoại với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên học nghề điện thoại di động. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.
 • HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.
 • HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.
 • HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.
Học sửa chữa phần mềm điện thoại di động

Học sửa phần mềm điện thoại di động IOS Android

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU

1. Đăng ký trực tiếp: Đến 1 trong 2 địa điểm sau

 • 📍148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức – 028 2240 3948
 • 📍1354 đường 3/2, phường 2, quận 11 – 028 2228 7175

2. Đăng ký qua mạng: Ở xa muốn kịp chương trình giảm học phí

Bước 1: Gọi hoặc kết bạn zalo thông báo cho quản lý: 090 885 8875 – Mr Phương

Bước 2: Chuyển khoản tiền chi phí vào 1 trong 2 tài khoản ( có thể chỉ chuyển cọc ) :

 1. Vietcombank:    0071000638415  – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
 2. Agribank:           6100205425940 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

Bước 3: nhắn tin hoặc gởi thông tin Zalo chuyển khoản vào số 090 885 8875 để thông báo đã chuyển. Anh phương sẽ xác nhận đã nhận tiền, gởi lại cho bạn và tiến hành làm giấy nhập học. Ngày nhập học, bạn đem theo cmnd đến trung tâm lấy hồ sơ và nhận lớp.

 

Các lớp học liên quan:

 1. Tham khảo lớp chuyên sâu Mainboard laptop
 2. Lớp học điện lạnh
 3. Lớp học điện thoại
 4. Lớp sửa chữa máy tính, laptop

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

một số lỗi máy tính thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Một số lỗi máy tính thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Các lỗi máy tính thường ...